Giảm giá!

Bộ Đổi Nguồn Cho Dàn Âm Thanh

5.00 (1 đánh giá) 1 đã bán

649.000849.000

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh từ 220V sang 110V nên dùng loại dây đồng. Bởi dây đồng có dòng không tải nhỏ, tổn hao thấp, độ bền cao!

Mã: BDN Danh mục:
Mô tả sản phẩm

>>> Xem ngay đủ các mẫu bộ đổi nguồn 220V sang 110V tốt nhất hiện nay!

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh

Ở Việt Nam, bên cạnh các dàn âm thanh nội địa do các công ty trong nước sản xuất, còn có loại nhập khẩu. Trong đó chủ yếu là hàng từ Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Mỹ…

Nếu dùng dàn âm thanh Trung Quốc, không phải lo lắng về nguồn điện bởi dùng chung nguồn 220V như Việt Nam. Tuy nhiên nếu từ Mỹ hoặc Nhật Bản thì khác.

Đây là 2 quốc gia sử dụng nguồn điện lưới khác Việt Nam. Cụ thể, Mỹ dùng điện 120V, trong khi Nhật Bản dùng điện 100V – 110V.

Vì vậy, bắt buộc phải mua bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh mới có thể sử dụng. Những bộ đổi nguồn cho dàn mini có thể đặt mua rất dễ dàng!

Hình ảnh 1 bộ đổi nguồn 220V sang 110V mini dùng cho amply chạy điện 110V :

Bộ đổi nguồn cho dàn âm thanh

Ở Việt Nam hiện tại 2 thương hiệu lớn nhất sản xuất bộ đổi nguồn là LiOA và Standa. Mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh riêng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khác nhau.

Việc lựa chọn bộ đổi nguồn tốt có ảnh hưởng rất lớn đến dàn âm thanh của gia đình bạn. Từ tuổi thọ, độ ổn định, tính thẩm mỹ khi để trong nhà.

Chế độ bảo hành

Máy bán ra được bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất, hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước. Máy bảo hành cần gửi về trung tâm bảo hành tại Hà Nội.

Điều kiện được bảo hành là máy còn trong thời hạn bảo hành, nguyên tem mác, phiếu bảo hành. Chưa có tác động vật lý, thiên tai, hỏa hoạn…

Có nên dùng ổn áp cho dàn âm thanh

Việc dùng ổn áp không chỉ tốt cho dàn âm thanh, mà còn cho cả hệ thống điện. Máy giúp đảm bảo các thiết bị điện luôn luôn hoạt động ổn định, hiệu suất cao.

Với dàn âm thanh nói chung, máy ổn áp làm hạn chế phát sinh các sự cố. Đồng thời giảm các tác động từ nguồn điện đến chất lượng âm thanh.

Máy đặc biệt phát huy hiệu quả ở những khu vực điện lưới trồi sụt, chập chờn. Nhất là tại những khu vực nông thôn, ngoại thành…

Ổn áp Standa 5KVA chính hãng

Nếu lựa chọn dùng ổn áp cho dàn âm thanh, các bạn không phải mua thêm bộ đổi nguồn. Bởi các hãng luôn tích hợp sẵn ít nhất 1 đầu ra 100V hoặc 110V (tùy nhà sản xuất).

Trong trường hợp muốn tăng chất lượng âm thanh, lọc nhiễu, giảm tạp âm, chống réo ù… Khách hàng cần mua thêm máy biến áp cách ly 1 pha.

Trường hợp lý tưởng với dàn âm thanh là dùng đồng thời cả ổn áp và biến áp cách ly. Nguồn điện ổn định, có lọc nguồn nhiễu, chống giật, mang lại âm thanh sạch nhất!

>>> Tham khảo ngay biến áp cách ly 220V/110V dùng cho âm thanh cực chất!

CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com
Thông số kỹ thuật
Công suất

,

Thương hiệu
Mua sản phẩm này

Bộ Đổi Nguồn Cho Dàn Âm Thanh

Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá cho Bộ Đổi Nguồn Cho Dàn Âm Thanh
5.00 Đánh giá trung bình
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bộ Đổi Nguồn Cho Dàn Âm Thanh
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo hành và đổi trả hàng
  1. trần văn tiến

   Bộ này thì dùng thoải mái cho cả âm ly, cục đẩy, loa

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bình luận trên Facebook