Địa Chỉ Đại Lý LiOA Tại Thủ Đức TPHCM Bao Ship Tận Nhà

Đại lý LiOA tại Thủ Đức là đại lý được ủy nhiệm. Chúng tôi còn phân phối tại Gò Vấp, Bình Chánh, Nhà Bè, quận 1, quận 7, quận 12…

>>> Xem ngay địa chỉ cụ thể đại lý LiOA tại TPHCM lớn nhất nằm ở đâu!

Giới thiệu Thủ Đức

Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc thành phố Hồ Chí Minh. Quận được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ.

Trên địa bàn quận Thủ Ðức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, Làng thiếu niên Thủ Ðức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều cảng sông, cảng đường bộ,….

Một phần phía tây nam quận Thủ Ðức được bao bọc bởi sông Sài Gòn.

Quận Thủ Ðức gồm 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Ðông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận.

Thủ Đức

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài.

Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ.

Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung được thành lập năm 1993 trên diện tích khoảng 150 ha, quy tụ được 32 công ty nước ngoài.

Năm 1996, Quận hình thành thêm 2 Khu Công nghiệp lớn là: Khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân (450 ha), và Khu Công nghiệp Bình Chiểu (200 ha).

Về thương mại, quận có một số chợ truyền thống như chợ Đầu mối Nông Sản thực phẩm Thủ Đức, Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú.

Bên cạnh đó là nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn tại các Phường Hiệp Bình Chánh, Tam Bình,Bình Chiểu, Linh Xuân.

( Theo Wikipedia )

Đại lý LiOA tại Thủ Đức

Thủ Đức được đánh giá là khu vực sử dụng nhiều ổn áp nhất tại TPHCM. Bởi đây là khu vực tập trung dân cư đông đúc và có nhiều nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp..

Chất lượng điện lưới tại Thủ Đức không đồng bộ và không thực sự tốt. Do đó vào giờ cao điểm vẫn thường xảy ra hiện tượng điện trồi sụt, chập chờn.

Để khắc phục tình trạng này thì cách hữu hiệu nhất là lắp thêm máy ổn áp. Điện áp lấy ra từ ổn áp luôn luôn ổn định, đảm bảo cho hiệu suất và tuổi thọ của các thiết bị điện.

Đại lý LiOA tại Thủ Đức của chúng tôi là đơn vị được ủy quyền của nhà sản xuất. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất.

Đại lý LiOA tại Thủ Đức

Mặt hàng kinh doanh đa dạng từ ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, bộ đổi nguồn, máy biến áp… Cam kết là hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ.

Bên cạnh đại lý LiOA tại Thủ Đức, chúng tôi còn có hệ thống đại lý LiOA quận 7, quận 9, quận 1, quận 12… Và tại các quận huyện như Gò Vấp, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi..

Với đặc thù là đơn vị bán hàng online tại kho, chúng tôi tự tin giá thành sản phẩm luôn tốt nhất thị trường. Có cơ chế chiết khấu đặc biệt cho các đơn hàng lớn.

https://www.youtube.com/watch?v=6D-qypNeUkE

Chủ đề liên quan : mua ổn áp LiOA ở đâu, mua on ap cu o tphcm, LiOAsaigon…

[wp-faq-schema accordion=1]

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook