HOTLINE 0985.87.0990 (Call, SMS, Zalo)
CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA LIOA
  • Hàng
    chính hãng
  • Bảo hành
    04 năm
  • Miễn phí
    vận chuyển

Phương thức thanh toán

1 – Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà

Khách hàng ở khu vực Hà Nội Và Hồ Chí Minh cách cửa hàng, đại lý của Ổn Áp Nhật Linh dưới 20km sẽ được nhân viên bán hàng giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

2 – Thanh toán chuyển khoản ngân hàng – giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh

– Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Ổn Áp Nhật Linh

 Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Lioa Nhật Linh sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

Sản phẩm có giá trị bao gồm thuế Giá trị gia tăng trên 20 triệu VNĐ, theo Luật thuế GTGT do Nhà nước ban hành cần thanh toán chuyển khoản. Khách hàng có thể gọi cho nhân viên để được tư vấn chi tiết.

3 – Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom/Đại lý của Ổn Áp Nhật Linh

Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại một trong các Showroom/Đại lý.

Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

4 – Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm:

– Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc với tất cả các sản phẩm

Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với Ổn Áp Nhật Linh, khách hàng thanh toán khoản phí bảo hiểm sản phẩm tùy theo giá trị của sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán nếu đóng bảo hiểm.

5 – Các trường hợp khác:

– Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Ổn Áp Nhật Linh. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của lioa Nhật Linh

6. Thông Tin tài khoản ngân hàng

– Đối với các đơn hàng dưới 20.000.000vnđ quý khách có thể thanh toán qua tài khoản cá nhân sau:

+ Số tài khoản: 0987.621.590
+ Chủ tài khoản: Ngô Văn Sơn
+ Tại Ngân hàng BIDV

–  Đối với các đơn hàng trên 20.000.000vnđ bắt buộc phải chuyển khoản qua tài khoản công ty hoặc đơn hàng dưới 20.000.000 mà quý khách có nhu cầu chuyển khoản qua tài khoản công ty. Quý khách chuyển khoản qua tài khoản sau:

+ Số tài khoản: 117002893621
+ Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
+ Tại Ngân Hàng Vietinbank – Chi nhánh Nam Thăng Long