Xem Ổn Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay? LiOA Hãng Nào Tốt Nhất

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay là một trong những câu hỏi mà nhiều khách hàng còn phân vân. Dưới đây là những kinh nghiệm mua ổn áp từ các chuyên gia.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Để mua được loại ổn áp phù hợp, bạn cần chọn được hãng sản xuất ổn áp có uy tín. Bởi các sản phẩm của những hãng này có chất lượng ổn định, chế độ bảo hành cũng như dịch vụ tốt…

Trên thị trường hiện nay tuy có nhiều công ty bán ổn áp, tuy nhiên nổi bật lên chỉ có thương hiệu LiOA. Đây là hãng ổn áp đầu tiên tại Việt Nam, đặt nền móng đầu tiên trong ngành ổn áp nước ta.

Mặc dù có nhiều bài viết với mục đích xấu nhằm làm xấu hình ảnh LiOA, tuy nhiên không thể phủ nhận sự lớn mạnh của thương hiệu này. Doanh số của LiOA ngày một lớn và áp đảo hoàn toàn so với phần còn lại.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Ngoài ra còn 1 số thương hiệu ổn áp nhỏ lẻ và ít tiếng tăm như Ru***, Rob**, Si**, Hans***… Do đều chưa có nhiều tên tuổi và được đánh giá ở phân khúc dưới nên chúng tôi không xét đến.

Ổn áp LiOA được sản xuất với  100% dây đồng trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, thời gian bảo hành lên đến 04 năm. Đây là những điểm mạnh đáng tự hào của thương hiệu có được sau nhiều năm không ngừng cố gắng phát triển.

Hiện tại các sản phẩm ổn áp và biến áp của LiOA đã vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, được sử dụng rất nhiều ở một số quốc gia khác như Lào, Myanmar, Cuba, Costa Rica, Nam Phi, Sri Lanka, Ấn Độ…

Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA

Việc tính công suất ổn áp là điều rất quan trọng. Bởi nếu không biết cách tính, sẽ mua công suất quá cao dẫn đến tốn chi phí hoặc quá thấp dẫn đến quá tải không thể sử dụng.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay 2

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, cũng như thực tế bán hàng, thì máy ổn áp LiOA 10KVA được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Có đến 80% hộ gia đình lựa chọn máy ổn áp 10KVA LiOA 1 pha.

Với công suất 10KVA tương đương với 8KW, máy có thể dùng cho gia đình có 1-2 điều hòa, bình nóng lạnh, tivi, máy bơm nước, tủ lạnh, máy giặt… Hoàn toàn đáp ứng được cho nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình cơ bản.

Với gia đình có từ 3-4 điều hòa, cần lựa chọn công suất lớn hơn như 15KVA, 20KVA… Cần tính toán công suất thật kỹ để tránh phát sinh trong quá trình sử dụng.

Kinh nghiệm mua ổn áp

Tùy vào số lượng thiết bị điện hiện có của mỗi gia đình hoặc trong văn phòng và tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình là sử dụng ổn áp cho một vài thiết bị điện hoặc sử dụng cho tất cả các loại thiết bị

Tùy vào điện áp khu vực bạn sinh sống mà lựa chọn công suất và dải ổn áp cho phù hợp. Ổn áp 1 pha thường có 3 dải điện áp 150V~250V, 90V~250V, 50V~250V.

Cách khác là mỗi thiết bị điện khác nhau đều có công suất sử dụng cụ thể, được ghi rõ trên từng thiết bị. Bạn có thể dựa trên công suất thiết bị để lựa chọn ổn áp.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay 3

Theo kinh nghiệm, chúng tôi khuyên các bạn nhân công suất thực tế với 1,5 để chọn được ổn áp đúng công suất.

Để kéo dài tuổi thọ của ổn áp, bạn cần chú ý những điểm khi sử dụng như dùng dây điện tốt và đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện, tránh để gần nơi ẩm thấp hay có nước.

Cần sử dụng đúng điện áp của thiết bị điện cho phép cũng như khoảng điện áp vào của từng loại ổn áp. Không dùng quá công suất cho phép của ổn áp.

Nên sử dụng đầu cốt đi kèm để tránh move gây chập cháy trong quá trình sử dụng.

Để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân trong gia đình cũng như để bạn an tâm khi sử dụng các thiết bị trong nhà, bạn nên đặt chất lượng lên hàng đầu khi quyết định mua ổn áp.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Công ty LiOA , bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn khi mua ổn áp. Và có câu trả lời cho câu hỏi: ổn áp nào tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh : Đường Trường Chinh, TPHCM
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com
5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook