Tư Vấn Mua Ổn Áp Cho Gia Đình Nên Dùng Loại Nào Tốt?

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình từ LiOA: có nên dùng ổn áp không? Nên dùng ổn áp loại nào cho gia đình? Ổn áp nào tốt nhất hiện nay?

>>> Xem ngay mua LiOA chính hãng ở đâu tốt nhất!

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu ổn áp là gì!

Ổn áp là là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho  các thiết bị dùng điện khác đằng sau nó. Trong bài viết này, chúng ta đề cập đến ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều có tần số 50/60 Hz.

Có 2 loại ổn áp là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha, sử dụng trong những điều kiện khác nhau.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép, còn được gọi là dải.

Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác nhau: 90V – 250V hoặc 50V – 250V. Đây là những dải điện áp phổ biến nhất.

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình 3

Ví dụ LiOA –  nhà sản xuất ổn áp hàng đầu hiện nay, đang đưa vào thị trường các model SH (dải 150V-250V), DRI ( dải 90V-250V) và DRII (dải 50V-250V)

Do vậy, khi lắp đặt ổn áp, cần chọn loại phù hợp: Loại 1 pha (hoặc 3 pha), dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện. Chú ý: Khi điện áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm.

Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường.

Tác dụng của ổn áp

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như:

  • Bảo vệ quá dòng
  • Bảo vệ quá áp
  • Mạch Autoreset.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Hơn nữa, các thiết bị sẽ hoạt động đúng với công suất thực, trơn tru và ổn định.

Cụ thể, điều hòa sẽ nhanh mát và mát sâu hơn; bóng đèn sáng hơn và không có hiện tượng nhấp nháy; tủ lạnh không bị rung lắc; dàn âm thanh tiếng tròn đều và chuẩn hơn…vv

Bên cạnh đó, còn 1 chức năng nữa của máy ổn áp mà một số ít người không để ý đó là đổi nguồn điện. Chức năng này rất hữu ích nếu trong gia đình của quý khách sử dụng những thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài, các quốc gia dùng chuẩn điện khác Việt Nam như Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ…

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Vì lý do trên, hiện nay máy ổn áp LiOA 10KVA được đánh giá là model ổn áp bán chạy nhất trong nhiều năm liền. Sản phẩm được cho là phù hợp với đại đa số gia đình cơ bản tại Việt Nam.

Lý do ổn áp LiOA được đánh giá tốt nhất hiện nay :

  • Chất lượng cao, do được sản xuất với 100% dây đồng. Tỉ lệ lỗi hỏng cực thấp
  • Giá thành hợp lý, cả người dân ở nông thôn và thành thị đều dễ dàng sở hữu
  • Thời gian bảo hành lên đến 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.
  • Chế độ bảo hành tận nơi với các máy công suất lớn
  • Tích hợp tính năng biến áp
  • Có hệ thống đại lý rộng rãi

Đối với các hộ gia đình lớn, có thể chọn các máy có công suất lớn hơn như 15KVA, 20KVA… Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách hàng khi chọn công suất nên dùng dôi dư, không nên dùng sát tải để tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng.

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình 2

>>> Tham khảo giá ổn áp LiOA cập nhật mới nhất!

Tại sao nên chọn chúng tôi

✅ Bán LiOA ⭕ Bán ổn áp LiOA – thương hiệu quốc gia đăng ký bảo hộ độc quyền, hoàn toàn không có tình trạng hàng giả nhái.
✅ Hàng mới 100% ⭕ Xuất từ kho nhà máy nguyên tem mác, đầy đủ giấy tờ, tuyệt đối không bán hàng cũ.
✅ Chiết khấu cao nhất ⭕ Bán hàng từ kho nhà máy nên chiết khấu cao, đặc biệt những đơn hàng số lượng lớn.
✅ Bảo hành 04 năm ⭕ Các sản phẩm được bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.
✅ Giao hàng miễn phí ⭕ Hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước, kể cả vùng sâu vùng xa, hải đảo, biên giới

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh : Đường Trường Chinh, TPHCM
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook