Tư Vấn

Tư Vấn – Hỗ Trợ – Giải Đáp

Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng ổn áp Standa, biến áp, đổi nguồn của CÔNG TY LIOA NHẬT LINH…

Chia sẻ các kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc về các thiết bị điện, các thông số kỹ thuật hoặc các vấn đề liên quan đến điện

Cung cấp các thông tin hữu ích về điện gia đình, điện công nghiệp….

Điện 110v có giật không

Điện 110V Có Giật Không?

Điện 110V có giật không? Dùng điện 110V có tiết kiệm hơn 220V không? Ưu điểm của điện 110V so với điện 220V. Đồ điện 220V cắm vào 110V có sao không?

Xem thêm
Biến áp đổi nguồn LiOA

Biến áp đổi nguồn LiOA

Biến áp đổi nguồn LiOA còn được gọi là biến áp tự ngẫu hay bộ đổi nguồn. Hiện nay, bộ đổi nguồn LiOA và bộ đổi nguồn Standa là 2 loại được dùng nhiều nhất!

Xem thêm
LiOA là gì

LiOA Là Gì?

LiOA là gì? Tìm hiểu về ổn áp LiOA Nhật Linh. Các hãng LiOA tại Việt Nam : LiOA Nhật Linh, Litanda… Máy ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay?

Xem thêm
Cách kiểm tra ổn áp LiOA

Cách Kiểm Tra Ổn Áp LiOA

Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng thế hệ 2 như thế nào? Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 10KVA, 5KVA, 7.5KVA có chế độ Direct và AVS đơn giản nhất!

Xem thêm
Ổn áp LiOA giả

Ổn Áp LiOA Giả

Ổn áp LiOA giả nhái được gia công tại Vĩnh Phúc sau đó tiêu thụ ở các thị trường lân cận. Bài viết hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng.

Xem thêm
Giá aptomat LiOA

Giá Aptomat LiOA

Aptomat LiOA có tốt không? Bảng giá aptomat LiOA 1 pha, 3 pha chính hãng. Báo giá aptomat LiOA 20A, 30A, 50A, 63A đã chiết khấu mới nhất!

Xem thêm