Giá Aptomat LiOA CB 1-3 Pha 20A 25A 30A 40A 50A 63A

Aptomat LiOA có tốt không? Bảng giá aptomat LiOA 1 pha, 3 pha chính hãng. Báo giá aptomat LiOA 20A, 30A, 50A, 63A đã chiết khấu mới nhất!

>>> Xem thêm giá ổn áp LiOA mới nhất!

Aptomat LiOA có tốt không?

Aptomat là thiết bị có khả năng ngắt điện tự động giúp bảo vệ thiết bị điện khỏi trường hợp quá tải, ngắn mạch hoặc thấp áp. Hiện nay trong các hệ thống điện gia đình không thể thiết aptomat.

Khi hệ thống điện có 1 trong các sự cố kể trên, aptomat sẽ nhảy để ngắt điện. Khác với cầu dao, aptomat hoạt động tự động mà không cần tương tác.

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất aptomat lớn như LS, Panasonich, Schneider, LiOA… Trong đó LiOA với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm trong những năm gần đây, đã chiếm được 1 thị phần tương đối lớn.

Lợi thế của hãng là cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về công suất, kiểu dáng, kích thước. Hệ thống phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

LiOA sản xuất cả aptomat 1 pha dùng dân dụng và aptomat 3 pha trong công nghiệp. Giá aptomat 1 pha thấp hơn giá aptomat 3 pha.

Giá aptomat LiOA

Dưới đây là bảng giá niêm yết aptomat LiOA chính hãng. Bảng giá được cập nhật trên hệ thống website chính thức.

Đây là giá chưa chiết khấu. Tùy từng đơn hàng sẽ có các mức chiết khấu khác nhau.

(Hiện tại với sản phẩm aptomat LiOA chúng tôi đã ngừng kinh doanh. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị khác để được hỗ trợ báo giá.)

Cấu tạo và thông số kỹ thuật

+ Tiếp điểm: Gồm 2 – 3 cấp tiếp điểm, khi đóng mạch tiếp điểm hồ quang đóng trước. Sau đó là tiếp điểm phụ, cuối cùng mới đến tiếp điểm chính. Còn khi cắt mạch thì ngược lại.

+ Hộp dập hồ quang : Có loại nửa kín và kiểu hở. Nửa kín dùng cho dòng điện cắt không quá 50KA, kiểu hở dùng cho dòng cắt lớn hơn 50KA

+ Cơ cấu truyền động: dùng tay, dòng cắt tối da 600A dựa trên cơ cấu đòn bẩy.

+ Móc bảo vệ: là phần tử bảo vệ tự động ngắt.

+ Sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60898

+ Sử dụng chất liệu nhựa chống cháy chất lượng cao, an toàn tuyệt đối.

+ Dòng cắt định mức :6A~100A

+ Dòng cắt ( IEC898): 4,5KA-6KA-10KA

+ Đặc tính ngắt : C

+ Bề rộng cực : 17,5mm

Chủ đề liên quan : giá aptomat 1 pha, mccb LiOA 30a, aptomat LiOA 63a, giá aptomat panasonic, LiOA dz47-63/2, rccb LiOA, giá aptomat 1 pha 20a…

Bình luận trên Facebook