Ổn Áp LiOA Giả Nhái Và Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng

Ổn áp LiOA giả nhái được gia công tại Vĩnh Phúc sau đó tiêu thụ ở các thị trường lân cận. Bài viết hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng.

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA 10KVA chính hãng đã chiết khấu!

Ổn áp LiOA giả

Hiện tại trên thị trường có xuất hiện ổn áp LiOA nhái giả bán tràn lan. Thậm chí có trong cả một số cửa hàng nhỏ lẻ, hay được bán online trên các trang mạng.

Nếu để ý, các bạn sẽ thấy đa phần máy giả nhái được rao bán trên Facebook, nơi các cơ quan chức năng khó kiểm soát. Đội ngũ bán hàng trẻ trâu, không chuyên nghiệp.

Thậm chí những người tiếp tay cho đội ngũ này cũng là những người có vấn đề về nhận thức. Hoặc là thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp, hoặc cửa hàng nhỏ lẻ ham lãi cao.

Đơn vị gia công này có địa chỉ tại Vĩnh Phúc. Là nơi chuyên gia công máy ổn áp LiOA giả, ổn áp Standa giả. Hoặc mua máy cũ về đóng mới bán lại cho thợ.

Dưới đây là 1 máy ổn áp LiOA giả được rao bán trên Facebook :

Chúng bắt chước hàng chính hãng một cách tinh vi. Đầu tiên, lập 1 Công ty có tên gần giống với Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA – Nhà sản xuất chính thức.

Sau đó, đặt làm vỏ máy màu ghi giống với máy ổn áp LiOA thế hệ mới. Sử dụng 2 aptomat của LiOA. Mục đích làm khách hàng hiểu nhầm đây là ổn áp LiOA.

Với cách này, chúng làm giả ổn áp và đưa vào thị trường. Hiện nay máy được tuồn vào rải rác các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương…

Cách kiểm tra ổn áp LiOA

Trong khi chờ các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý, mỗi khách hàng cần tự trang bị kiến thức để bảo vệ quyền lợi của mình. Dưới đây là một số đặc điểm của ổn áp LiOA chính hãng thế hệ mới :

+ Do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất.

+ Vỏ hộp giấy in sắc nét, có đầy đủ thông số

+ Vỏ máy màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe như cũ

+ Có hướng dẫn sử dụng đi kèm. Phiếu bảo hành in trực tiếp sau lưng máy

+ Có nút gạt kiểm tra điện áp vào/ra

+ Trên máy có 2 aptomat sử dụng cho 2 chế độ riêng biệt (Từ máy 5KVA)

Đối với máy ổn áp LiOA 3 pha cũng gần tương tự. Chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài viết khác.

Chúc các bạn sáng suốt lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình!

Chủ đề liên quan : linh kiện ổn áp LiOA, ổn áp LiOA 10kva drii, ổn áp LiOA 10kva sh 10000, LiOA là gì, ổn áp LiOA dây nhôm, đồng hồ trên ổn áp LiOA…

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook