Đại Lý Ổn Áp LiOA Bình Dương Giao Hàng Tận Cửa

Đại lý ổn áp LiOA Bình Dương là nơi phân phối ổn áp LiOA chính hãng. Tại Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Dầu Tiếng…

>>> Xem ngay đại lý ổn áp LiOA tại TPHCM được ủy quyền!

Giới thiệu Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam, tỉnh lỵ  là thành phố Thủ Dầu Một. Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30km theo đường Quốc lộ 13.

Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao. Do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Năm 2018, Bình Dương xếp thứ 4 về tổng sản phẩm trên địa bàn, thứ 4 về GRDP bình quân đầu người, thứ 18 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 2.163.600 người dân, GRDP đạt 282.999 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 130,8 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,01%.

Có tọa độ địa lý là 10o51’46″B – 11o30’B, 106o20′ Đ – 106o58’Đ.

  • Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
  • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
  • Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước. Có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua, thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.

Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm.

( Theo Wikipedia )

Ổn áp LiOA Bình Dương

Không chỉ có đại lý ổn áp LiOA tại TPHCM mà hiện tại hãng còn đang mở rộng ra các tỉnh thành lân cận. Cụ thể là đại lý ổn áp LiOA Bình Dương và ổn áp LiOA Đồng Nai.

Bình Dương là 1 trong những khu vực trọng điểm, là vệ tinh của TPHCM. Do đó tại đây nhu cầu sử dụng máy ổn áp rất lớn so với các tỉnh thành khác.

Dùng máy ổn áp giúp điện lưới luôn luôn ổn định ở mức 220V. Điều này đảm bảo hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện.

Hiện nay ổn áp LiOA là thương hiệu ổn áp được dùng rất nhiều tại Bình Dương. Từ ổn áp 1 pha dân dụng đến các máy ổn áp 3 pha dùng trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ.

Đến với đại lý ổn áp LiOA Bình Dương, các bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với chiết khấu cao nhất thị trường!

Hình ảnh nhân viên giao ổn áp cho khách hàng.

Ổn áp LiOA Bình Dương

Các sản phẩm bán ra được cam kết mới 100%, nguyên thùng nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi không bán hàng giả nhái, hàng cũ, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Danh sách đại lý LiOA tại Bình Dương

Dưới đây là danh sách hệ thống đại lý ổn áp LiOA tại Bình Dương :

⭕ Đại lý LiOA tại Thủ Dầu Một⭕ Đại lý LiOA tại Phú Giáo
⭕ Đại lý LiOA tại Bến Cát⭕ Đại lý LiOA tại Tân Uyên
⭕ Đại lý LiOA tại Dầu Tiếng⭕ Đại lý LiOA tại Thuận An
⭕ Đại lý LiOA tại Dĩ An

Do các đại lý ở các tỉnh có số lượng sản phẩm hạn chế, nên không phải lúc nào cũng có đầy đủ sản phẩm của LiOA. Để được hỗ trợ tốt nhất, quý khách liên hệ Hotline LiOA : 0985.87.0990.

Xin cảm ơn!!!

 

[wp-faq-schema accordion=1]

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook