Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Ổn Áp LiOA Chính Hãng Mới Nhất

Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng thế hệ mới như thế nào? Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 10KVA, 5KVA, 7.5KVA có Direct và AVS đơn giản!

Tình trạng ổn áp LiOA giả

Các bạn nên tìm hiểu cách kiểm tra ổn áp LiOA ngay từ khi có ý định mua về. Bởi hiện tại trên thị trường có xuất hiện ổn áp LiOA giả nhái bán tràn lan.

Các máy ổn áp LiOA giả này thường tập trung ở các khu vực như Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang…và 1 số tỉnh phía Bắc. Thoạt nhìn rất dễ nhầm lẫn bởi chúng có vẻ ngoài gần giống như hàng chính hãng.

Đối tượng mà các dòng giả nhái này nhắm đến là các khách hàng không tìm hiểu kỹ, ham rẻ. Hoặc cái cửa hàng nhỏ lẻ vì lợi nhuận cài cắm vào lừa khách hàng.

Giữa thời buổi nhiễu loạn, khách hàng cần tỉnh táo kiểm tra tránh bị trục lợi, tiền mất tật mang. Mua phải hàng kém chất lượng dùng trong gia đình hoàn toàn không yên tâm.

Cách kiểm tra ổn áp LiOA

Bắt đầu từ năm 2018, Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA cho ra mắt ổn áp LiOA thế hệ 2. Đây là dòng sản phẩm có nhiều thay đổi và cải tiến hơn so với máy đời cũ.

Các máy ổn áp LiOA đời cũ còn tồn đọng trong các cơ sở kinh doanh khá nhiều. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn cách kiểm tra ổn áp LiOA đời mới chính xác nhất.

Dưới đây là 1 số đặc điểm :

+ Do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất.

+ Vỏ hộp giấy in sắc nét, có đầy đủ thông số

+ Vỏ máy màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe như cũ

+ Có hướng dẫn sử dụng đi kèm. Phiếu bảo hành in trực tiếp sau lưng máy

+ Có 2 chuẩn điện áp ra 220V và 110V

+ Trên máy có 2 aptomat sử dụng cho 2 chế độ riêng biệt (Từ máy 5KVA)

Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng
Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng

Máy ổn áp LiOA 3 pha đời mới cũng được áp dụng tương tự. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA đời mới

Trước tiên, bạn cần lắp đặt máy ổn áp đúng kỹ thuật. Dây dẫn đầu vào đủ lớn tránh sụt áp, nên sử dụng đầu cốt đấu nối tránh move gây chập cháy.

Ổn áp đặt ở đầu nguồn điện, sau aptomat tổng. Lưu ý, aptomat tổng cần phải lớn hơn aptomat của ổn áp, bởi nếu nhỏ hơn sẽ bị xung, nhảy aptomat, mất điện.

Trước khi cấp điện cho ổn áp, cần tắt hết phụ tải trong nhà. Sau khi đấu nối hoàn tất, bật aptomat và kiểm tra điện áp ra.

Điều đặc biệt quan trọng là chế độ sử dụng. Chế độ Direct và AVS của LiOA thế hệ mới giúp khách hàng có thể lựa chọn dùng qua ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới.

Dưới đây là hình ảnh mô phỏng :

Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng 2
ổn áp LiOA chính hãng

Các bạn chỉ có thể chọn bật 1 trong 2 aptomat, bởi có thanh ngang chắn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo luôn luôn để máy ở chế độ AVS.

Ngoài ra, cũng có thể kiểm tra được điện áp vào/ra thông qua nút gạt cạnh đồng hồ Vôn.

Lý do nên chọn ổn áp LiOA chính hãng

⭕ Công suất ⭐ Ổn áp LiOA chính hãng được sản xuất đủ công suất, không có loại 1 – loại 2 hay những loại thiếu công suất giá rẻ lừa khách hàng như hàng nhái Mê Linh, Vĩnh Phúc.
⭕ Linh kiện ⭐ Các linh kiện vật tư cấu thành LiOA được nhập khẩu chính ngạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, không phải hàng trôi nổi mua bán ngoài thị trường.
⭕ Quy cách chuẩn ⭐ LiOA được sản xuất theo quy chuẩn công nghiệp, 1000 máy như 1, công khai thông số kỹ thuật như kích thước, trọng lượng để khách hàng đối chiếu.
⭕ Chất lượng ⭐ Ổn áp LiOA chính hãng có độ bền cao, chạy êm, kéo điện tốt, tỉ lệ lỗi hỏng cực kỳ thấp.
⭕ Bảo hành ⭐Tất cả các máy ổn áp LiOA đều được bảo hành 03 năm từ ngày bán hoăc 04 năm từ ngày sản xuất hoàn toàn miễn phí.
⭕ Tích hợp công nghệ ⭐ Ổn áp LiOA được tiên phong tích hợp các công nghệ mới nhất, đi đầu trong việc đưa aptomat đảo chiều và đồng hồ LED vào sản phẩm.

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh : Đường Trường Chinh, TPHCM
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com

[wp-faq-schema accordion=1]

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook