Giảm giá!

Ổn Áp LiOA 3KVA Cũ

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá gốc là: 3.000.000₫.Giá hiện tại là: 999.000₫.

Ổn áp LiOA 3KVA cũ không được sử dụng nhiều vì chỉ đáp ứng được những nhu cầu rất nhỏ, dùng ổn áp 3KW cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Mã: LiOA3KVACU Danh mục:
Mô tả sản phẩm

Ổn áp LiOA 3KVA cũ

Ổn áp LiOA 3KVA hiện nay còn được sử dụng rất ít do mức công suất này không đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các hộ gia đình ở thời điểm hiện tại. Đa phần máy chỉ dùng được cho các thiết bị điện riêng lẻ như điều hòa, dàn âm thanh, dàn máy tính…

Do các gia đình đều dần chuyển sang dùng các máy ổn áp có công suất lớn hơn như 7.5KVA, 10KVA…nên máy ổn áp LiOA 3KVA cũ được rao bán thanh lý rất nhiều.

Đối tượng mua máy ổn áp LiOA 3KVA cũ đa phần là thợ mua về bán lại. Hoặc cá biệt có những khách hàng ham rẻ, muốn tiết kiệm chí phí. Tuy nhiên trên thực tế, “của rẻ là của ôi”

Đối với những máy hỏng hóc qua tay thợ sửa chữa rồi bán lại, các thành phần bên trong máy sẽ được thay thế. Tuy nhiên thường không phải linh kiện từ hãng. Thay vào đó để cắt giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc có chất lượng không đảm bảo.

Bên cạnh đó thì còn có 1 số đơn vị “mông” máy cũ thành máy mới. Cụ thể, họ mua các máy ổn áp cũ rồi phù phép, sơn lại, đóng vỏ mới, in phiếu bảo hành mới để bán ra lừa khách hàng.

Ngoài máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng sản phẩm đời trước còn tồn đọng trong các cơ sở kinh doanh. Các máy này chắc chắn cũng “hết đát”, chịu tác động của môi trường nên vẻ ngoài không còn bóng bẩy, rất dễ nhận ra!

Dưới đây là 1 máy có “niên đại” hơn 10 năm : 

Ổn áp LiOA 3KVA cũ
Ổn áp LiOA 3KVA cũ

Rủi ro khi dùng ổn áp LiOA 3KVA cũ

Khi mua ổn áp LiOA 3KVA cũ, giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới. Vì vậy sẽ đáp ứng được tiêu chí rẻ của khách hàng, tuy nhiên ngon và bổ còn phải xét.

Máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

Có trường hợp máy mua về hoạt động chập chờn, có thể dâng điện gây chập cháy. Trên thực tế, có nhiều hộ gia đình khốn khổ khi chiếc ổn áp cũ dở chứng làm cháy hết thiết bị điện trong nhà.

Ngoài ra khi sử dụng ổn áp cũ có thể chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn mới, sẽ tốn điện năng hơn.

Hơn nữa các máy cũ chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy mới, sẽ hạn chế khá nhiều đến khả năng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay thì những mẫu ổn áp mới cũng có mức giá ưu đãi, vừa phải, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người có nhu cầu sử dụng. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100%.

Dưới đây là hình ảnh ổn áp LiOA 3KVA mới nhất :

Ổn áp LiOA 3KVA SH-3000II

>>> Tìm hiểu ngay ổn áp LiOA 3KVA giá bao nhiêu tại nhà phân phối!

Vì vậy, thay vì mua ổn áp LiOA 3KVA cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, khách hàng nên mua ổn áp mới 100% để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, cân nhắc nâng cấp lên máy ổn áp công suất cao hơn để máy luôn hoạt động ổn định.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Mua sản phẩm này

Ổn Áp LiOA 3KVA Cũ

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Ổn Áp LiOA 3KVA Cũ

  1. phạm đăng khoa

    ngẫm lại thừa tiền mới mua con này về

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook