#2 Đại Lý LiOA Tại Bắc Ninh – Bán Ổn Áp Nhật Linh Giá Rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Đại lý LiOA tại Bắc Ninh là nơi phân phối ổn áp LiOA chính hãng. Ngoài ra còn có ổn áp LITANDA loại được dùng nhiều nhất hiện nay!

Giới thiệu về Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam thuộc đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang.

Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc. phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên.

Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô. Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Bắc Ninh

Là một tỉnh được coi là địa linh nhân kiệt, tập trung nhiều làng nghề truyền thống, nhiều khu công nghiệp, hiện Bắc Ninh là tỉnh có nền kinh tế có thể coi là đồng đều nhất Việt Nam.

Một số làng nghề nổi tiếng như mộc Đồng Kỵ, Phù Khê, làng đúc đồng Đại Bái, làng tranh Đông Hồ… Các khu công nghiệp lớn như Yên Phong, Quế Võ, Tiên Sơn…

Đại lý LiOA tại Bắc Ninh

Nhu cầu sử dụng điện tại Bắc Ninh rất lớn, đặc biệt là điện 3 pha trong sản xuất công nghiệp. Tuy vậy, chất lượng điện lưới không đáp ứng đủ với nhu cầu của người dân. 

Điện lưới tại Bắc Ninh mặt bằng chung là không tốt, vì vậy gần như tất cả các nhà máy, xí nghiệp, công ty…, hoặc các hộ gia đình tại đây đều dùng ổn áp để khắc phục được vấn đề yếu kém về điện.

Trên thị trường có nhiều hãng ổn áp tuy nhiên chỉ LiOA và LITANDA là được dùng nhiều tại Bắc Ninh, 2 loại ổn áp này phù hợp nhất với lưới điện trong môi trường sản xuất công nghiệp như tỉnh Bắc Ninh.

Đại lý LiOA tại Bắc Ninh

Máy ổn áp được đông đảo khách hàng tại các huyện thị như Từ Sơn, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài…sử dụng và ưa chuộng.

Đại lý ổn áp LITANDA tại Bắc Ninh

Tại thị trường Bắc Ninh, ổn áp LITANDA được dùng thậm chí còn nhiều hơn LiOA. Bởi LITANDA phù hợp dùng ở những nơi có lưới điện yếu kém khắc nghiệt

Ổn áp LITANDA là sản phẩm được sản xuất với 100% dây đồng, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Vì vậy kéo điện rất khỏe, bù điện nhanh và chạy rất êm!

Đến với đại lý phân phối ổn áp Litanda chính hãng tại tỉnh Bắc Ninh, quý khách hàng sẽ có những ưu đãi sau : 

+ Mua được máy ổn áp chính hãng thế hệ mới nhất do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền sản xuất và phân phối.

+ Được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, trình độ cao

+ Tiếp cận sản phẩm với giá thành tốt nhất

+ Miễn phí giao hàng trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh

+ Hỗ trợ lắp đặt đối với các máy ổn áp, biến áp công suất lớn

Quý khách hàng tại tỉnh Bắc Ninh muốn được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá sản phẩm…, vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0985 87 0990
Email: congtylioavietnam@gmail.com
[wp-faq-schema accordion=1]

Bình luận trên Facebook