Ổn Áp 10KVA Tiêu Thụ Bao Nhiêu Điện 1 Tháng?

Dùng ổn áp 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện 1 tháng? Mỗi tháng tốn thêm bao nhiêu tiền điện? Mời các bạn tham khảo bài viết của công ty LiOA!

>>> Xem ngay dòng ổn áp LiOA 10KVA dải 90 loại tiết kiệm điện

Ổn áp dùng để làm gì

Các thiết bị điện tại Việt Nam hầu hết đều sử dụng điện áp đầu vào là 220V, nếu như điện áp vào nhỏ hơn so với mức 220V thì các thiết bị điện sẽ hoạt động không hết công suất, nếu kéo dài tình trạng trên các thiết bị điện rất mau hỏng.

Còn nếu như dòng điện tăng áp đột ngột lớn hơn 220V thì sẽ làm cháy các thiết bị điện trong gia đình. Có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra do nguyên nhân này.

Ổn áp LiOA 10KVA với chức năng ổn định điện áp, khi có hiện tượng tụt áp hoặc quá áp như trên máy sẽ tự động điều chỉnh điện áp về mức 220V từ đó cấp điện áp đủ cho các thiết bị điện trong nhà bạn.

Ngoài chức năng ổn định điện áp luôn ở mức 220V, Ổn áp LiOA còn có đầu ra  ra 110V để sử dụng cho các thiết bị điện ngoại nhập sử dụng điện áp theo tiêu chuẩn nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ…

Ổn áp 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện 2

Hiện tại máy ổn áp LiOA 10KVA là sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền, là sản phẩm chủ lực mũi nhọn của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA.

Đa số khách hàng khi chọn mua máy ổn áp đều chọn công suất 10KVA bởi đây là mức công suất chuẩn cho các hộ gia đình. Và hơn nữa theo yếu tố quan niệm thì con số 10 là con số may mắn!

Tuỳ vào công suất và dải điện áp của khu vực cần sử dụng ổn áp khác nhau mà lựa chọn mẫu máy ổn áp phù hợp, ổn áp LiOA 10KVA DRI (dải 90V-250V) hoặc ổn áp LiOA 10KVA SH (dải 150V-250V) đang là 2 model bán chạy nhất.

Ổn áp 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện

Chúng tôi khẳng định chắc chắn 1 điều, ổn áp LiOA 10KVA không hề tốn điện. Các bạn có thể kiểm tra bằng cách tắt hết tất cả các thiết bị điện trong nhà, chỉ để máy ổn áp hoạt động. Bạn sẽ không nhìn thấy công tơ điện quay.

Ổn áp 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện

Chính vì thế khi dùng ổn áp thì sẽ không phải nuôi thêm tiền điện cho ổn áp hằng tháng.

Nhưng đó là đối với máy ổn áp LiOA chính hãng. Còn với ổn áp nhái, do bị thay thế bằng những linh kiện chất lượng kém nên khi sử dụng, dòng không tải lớn, tiêu hao điện rất nhiều, vì vậy sẽ rất tốn điện!

TUY NHIÊN

Chắc chắn trong quá trình sử dụng ổn áp LiOA, số tiền điện gia đình bạn phải trả sẽ nhỉnh hơn 1 chút. Cụ thể, với máy ổn áp LiOA 10KVA mỗi tháng sẽ cộng dôi thêm khoảng 9-13 số điện, phụ thuộc vào tổng tiêu thụ điện hàng tháng của gia đình bạn là bao nhiêu.

Ổn áp 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện 3

Tại sao lại như vậy?

Ví dụ với 1 bóng đèn 100W thì điện áp thấp giảm 10% (200V) thì bóng đèn đó công suất chỉ là 80W. Khi dùng ổn áp đủ 220V, bóng đèn sẽ hoạt động hết công suất 100W.

Tương tự như vậy trường hợp điều hòa chạy không mát, chỉ chạy quạt gió, dàn âm thanh tiếng không tròn, máy giặt vắt không mạnh…đều do thiết bị chưa hoặt động hết công suất vốn có.

Dùng ổn áp sẽ giúp bạn khắc phục được điều này. Như vậy, dùng ổn áp thực chất giúp chúng ta tiết kiệm, hơn nữa là tận hưởng được hết những chức năng đầy đủ mà thiết bị điện mang lại.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng vì lợi ích lâu dài, nên sử dụng một chiếc ổn áp LiOA trong gia đình mình.

Lý do lựa chọn CONGTYLIOA.VN

⭕ Bán LiOA chính hãng ⭐ Chỉ bán ổn áp LiOA chính hãng do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất.
⭕ Máy mới 100% ⭐ Ổn áp mới nguyên hộp, nguyên tem mác chưa bóc khỏi thùng
⭕ Bảo hành miễn phí ⭐ LiOA bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán hoàn toàn miễn phí nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất
⭕ Giao hàng toàn quốc ⭐ Có chi nhánh ở cả Hà Nội và TPHCM nên giao hàng rất tiện lợi
⭕ Giá rẻ nhất ⭐ Tối ưu chi phí vận hành doanh nghiệp nên có mức chiết khấu cao nhất thị trường!

Chúc quý khách lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình mình.

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook