#2 Địa Chỉ Đại Lý LiOA Tại Hà Đông – Bán LiOA Giá Rẻ Nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Đại lý LiOA tại Hà Đông bán ổn áp LiOA chính hãng từ nhà máy. Ngoài ra còn bán ổn áp LITANDA thế hệ mới loại được dùng nhiều nhất hiện nay!

Giới thiệu Hà Đông

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam.

Quận Hà Đông nguyên trước đây là thành phố Hà Đông, tỉnh lỵ tỉnh Hà Tây cũ. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội.

Quận nằm ở vị trí trung tâm hình học của thành phố Hà Nộ. Quận nằm tại nơi giao nhau của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A.

Hà Đông cũng là nơi khởi đầu của Quốc lộ 21B nối trung tâm Hà Nội tới các huyện phía nam và đi các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình.

Phía đông giáp huyện Thanh Trì, phía đông bắc giáp quận Thanh Xuân, phía bắc giáp quận Nam Từ Liêm. Phía tây giáp các huyện Hoài Đức, Quốc Oai. Phía tây nam giáp huyện Chương Mỹ, và phía nam giáp huyện Thanh Oai.

Quận Hà Đông gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu

Hà Đông

Ngày 27 tháng 12 năm 2006, chính phủ đã ban hành nghị định số 155/2006/NĐ-CP thành lập thành phố Hà Đông thuộc tỉnh Hà Tây, với diện tích như cũ, còn số dân là 228.715 nhân khẩu.

Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính theo nghị định số 23/2008/NĐ-CP, Hà Đông có 4.791,40 ha diện tích tự nhiên và 198.687 nhân khẩu.

(Theo Wikipedia)

Đại lý LiOA tại Hà Đông

Đây là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất của thành phố. Đặc biệt trong khoảng 5 năm trở lại đây, khi Hà Nội quy hoạch mở rộng phía Tây, Nam.

Mật độ dân số ở Hà Đông tương đối cao và tăng lên nhanh! Cơ sở hạ tầng được xây dựng, triển khai nâng cấp nhiều tuy nhiên không đáp ứng được nhu cầu.

Ở đây lưới điện vẫn không thực sự tốt, khiến cho đời sống người dân bị ảnh hưởng nhiều. Nhất là ở những khu vực vùng ven đang phát triển.

Do đó, máy ổn áp là thiết bị điện không thể thiếu trong các hộ gia đình tại Hà Đông. 2 thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện tại là LiOA và Litanda!

Đại lý LiOA tại Hà Đông

Đại lý LiOA Hà Đông là đơn vị phân phối ổn áp LiOA chính hãng được ủy quyền. Cung cấp LiOA trên toàn khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác..

Các sản phẩm được cam kết là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ. Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ sửa chữa đóng mới.

Đại lý ổn áp LTANDA tại Hà Đông

Như đã nói ở trên, tại Hà Đông 2 thương hiệu ổn áp lớn và được dùng nhiều nhất là LiOA và Litanda. Không có cái tên thứ 3 nào xuất hiện tại đây.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Litanda vụt lên chiếm lĩnh thị trường 1 cách mạnh mẽ. Ngoài 1 số dòng sản phẩm công suất nhỏ, Litanda tỏ ra lấn lướt LiOA ở thị trường này.

Thế mạnh của Litanda là được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy chạy êm, bền, ít phát sinh lỗi hỏng. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 04 năm.

Đại lý ổn áp Standa tại Hà Nội

Litanda tập trung vào các sản phẩm thế mạnh dùng cho gia đình. Các máy phổ biến nhất từ 7.5KVA, 10KVA, 15KVA…thậm chí lớn hơn nữa.

Chúng tôi là nhà phân phối ổn áp LiOA và ổn áp Litanda chính hãng tại Hà Nội, bao gồm cả Hà Đông. Do là mô hình bán hàng online tại kho nên các chi phí được tối ưu tốt nhất!

Giá thành của chúng tôi luôn cam kết chiết khấu cao nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình!!!

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0985 87 0990
Email: congtylioavietnam@gmail.com
[wp-faq-schema accordion=1]

Bình luận trên Facebook