Giảm giá!

Ổn Áp LiOA 10KVA Cũ Đã Qua Sử Dụng Thanh Lý Giá Rẻ

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá gốc là: 5.000.000₫.Giá hiện tại là: 2.000.000₫.

Ổn áp LiOA 10KVA cũ được bán trên mạng với giá rẻ, dùng tạm để tiết kiệm chi phí… Tuy nhiên, dùng ổn áp cũ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho gia đình.

Mã: LiOA-10KCU Danh mục:
Mô tả sản phẩm

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA mới 100% đã có chiết khấu!

Ổn áp LiOA 10KVA cũ

Hiện nay dòng ổn áp công suất 10KVA được đến 80% các hộ gia đình lựa chọn để sử dụng. Do đó có hiện tượng “sốt” nhẹ trên thị trường với mẫu sản phẩm này.

Không khó để tìm kiếm được những lời quảng cáo bán ổn áp LiOA công suất 10KVA trên các trang mạng. Bên cạnh máy mới còn có các loại máy ổn áp LiOA 10KVA cũ bán thanh lý.

Vậy, nguồn gốc của những máy ổn áp cũ này từ đâu???

Ổn áp LiOA cũ thường đã được sử dụng rất lâu, hầu hết đã hết bảo hành từ nhà sản xuất. Trong một số trường hợp như nâng công suất hoặc máy bị hỏng hóc nên người dùng bán để mua máy mới. Các máy cũ sẽ được sửa chữa lại để bán cho những người có nhu cầu.

Nguy hiểm nhất là những máy hỏng hóc qua tay thợ sửa chữa rồi bán lại. Các thành phần bên trong máy sẽ được thay thế, nhưng nhiều khi không phải linh kiện từ hãng.

Thay vào đó để cắt giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc có chất lượng không đảm bảo.

Ngoài máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng sản phẩm đời trước còn tồn đọng trong các cơ sở kinh doanh. Các máy này chắc chắn cũng “hết đát”, chịu tác động của môi trường nên vẻ ngoài không còn bóng bẩy, rất dễ nhận ra!

Dưới đây là hình ảnh ví dụ :

Ổn áp LiOA 10KVA cũ
Ổn áp LiOA 10KVA cũ

Nguy cơ khi dùng ổn áp LiOA 10KVA cũ

Ưu điểm duy nhất của việc mua ổn áp LiOA 10kva cũ đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới khoảng 30-40%, tuy nhiên máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế khi sửa chữa có thể không phải là phụ kiện chính hãng, làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng “bất đắc kì tử” không thể khắc phục được

Bên cạnh đó, khi mua lại ổn áp LiOA 10kva cũ sẽ không còn nhận được chế độ bảo hành từ hãng. Khi mua một sản phẩm mới 100%, tuy có đắt hơn so với máy cũ một chút, nhưng sẽ được bảo hành sản phẩm theo đúng định kì, hỗ trợ bảo trì trọn đời…

Ổn áp LiOA 10KVA dải 90

Ngoài ra khi sử dụng ổn áp cũ có thể chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn mới, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy mới, sẽ hạn chế khá nhiều đến khả năng sử dụng.

Trên thị trường hiện nay thì những mẫu ổn áp mới cũng có mức giá ưu đãi, vừa phải, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người có nhu cầu sử dụng. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100%.

Vì vậy, thay vì mua ổn áp LiOA 10KVA cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, khách hàng nên mua ổn áp mới 100% để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Mua sản phẩm này

Ổn Áp LiOA 10KVA Cũ Đã Qua Sử Dụng Thanh Lý Giá Rẻ

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Ổn Áp LiOA 10KVA Cũ Đã Qua Sử Dụng Thanh Lý Giá Rẻ

  1. vietvan

    Nếu chon chọn lại chắc chắn không mua mãy cũ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook