Đại Lý LiOA Đà Nẵng – Bán Ổn Áp Có Bảo Hành Tại Đà Nẵng

Đại lý LiOA tại Đà Nẵng được ủy quyền bởi Công ty LiOA. Phân phối ổn áp LiOA, biến áp, ổ cắm,.. Đồng thời là trung tâm bảo hành LiOA.

Giới thiệu Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng nằm ở miền Trung Việt Nam với khoảng cách gần như chia đều giữa thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời là trung tâm của 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn.

Đà Nẵng nằm ở trung độ đất nước, phía bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế, phía tây và nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông. Đây là một thành phố vừa có núi cao, sông sâu, đồi dốc trung du xen kẽ vùng đồng bằng ven biển hẹp.

Thành phố có diện tích 1.256,53 km² gồm 06 quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Cẩm Lệ và 02 huyện Hòa Vang, huyện đảo Hoàng Sa.

Đà Nẵng là một thành phố biển với bãi biển dài hơn 60 km. Với bãi biển đẹp, trải dài thoai thoải và cát trắng miên man, Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh

Đại lý LiOA tại Đà Nẵng

Là thành phố trực thuộc trung ương, Đà Nẵng được LiOA nhắm đến như thị trường trung chuyển ổn áp tại miền Trung, bên cạnh đại lý LiOA tại Huế.

Đà Nẵng là thành phố du lịch, nên yêu cầu về chất lượng dịch vụ rất cao. Các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng ở đây rất nhiều, và tình trạng điện lưới kém ổn định có xảy ra ở 1 vài nơi.

Nhu cầu sử dụng máy ổn áp tại Đà Nẵng tương đối lớn so với các tỉnh thành Trung Bộ khác. Bên cạnh đó còn là nhu cầu về dây cáp điện, bộ đổi nguồn, máy biến áp…

Ở đây, Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA đã triển khai hệ thống đại lý từ lâu. Dưới đây là hình ảnh 1 góc kho hàng của nhà phân phối :

Đại lý LiOA tại Đà Nẵng
Đại lý LiOA tại Đà Nẵng giao hàng cho khách

Đến với đại lý LiOA Đà Nẵng, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau :

+ Mua được sản phẩm chính hãng thế hệ mới nhất. Không có hàng giả nhái tại showroom

+ Tất cả đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Có đầy đủ giấy tờ, phiếu bảo hành, CO-CQ

+ Chế độ bảo hành từ hãng, 03 năm từ ngày bán hoặc 04 năm từ ngày sản xuất

+ Chiết khấu ưu đãi, đặc biệt với những dự án, đơn hàng số lượng lớn

Hệ thống đại lý LiOA tại Đà Nẵng

⭕ Đại lý LiOA tại Hải Châu ⭕ Đại lý LiOA tại Ngũ Hành Sơn
⭕ Đại lý LiOA tại Cẩm Lệ ⭕ Đại lý LiOA tại Sơn Trà
⭕ Đại lý LiOA tại Thanh Khê ⭕ Đại lý LiOA tại Hòa Vang

Ổn áp bán chạy nhất đại lý LiOA Đà Nẵng

Cũng giống như các tỉnh thành khác, model ổn áp bán chạy nhất Đà Nẵng là máy ổn áp 1 pha công suất 10KVA. Lượng máy bán ra chiếm khoảng 70% thị phần.

Với ổn áp công suất 10KVA, có thể hoạt động tốt cho 1 gia đình cơ bản. Lượng thiết bị điện có thể kể đến như 1-2 điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, bình nóng lạnh, máy bơm nước…

Đối với nhu cầu lớn hơn, các gia đình cần lựa chọn máy 15KVA-20KVA-30KVA… Tuyệt đối không sử dụng quá tải hoặc sát tải, dễ gây chập cháy nguy hiểm.

LiOA Nhật Linh 10KVA
LiOA Nhật Linh 10KVA dải 150V được dùng rất nhiều tại Đà Nẵng

Ổn áp LiOA 10KVA bao gồm 3 dải điện áp, tương ứng với 3 model dưới đây :

+ SH-10000II : Dải 150V~250V

+ DRI-10000II : Dải 90V~250V

+ DRII-10000II : Dải 50V~250V

Tùy theo chất lượng điện lưới khu vực sử dụng mà các bạn lựa chọn model hợp lý. Nên dùng dôi dải để tránh máy hoạt động thiếu ổn định vào giờ cao điểm.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp cho gia đình!

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh : Đường Trường Chinh, TPHCM
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com

Bình luận trên Facebook