Đại Lý LiOA Tại Vĩnh Phúc – LiOA Vĩnh Phúc Giá Rẻ Nhất

Đại lý LiOA tại Vĩnh Phúc có địa chỉ tại thành phố Vĩnh Yên. LiOA Vĩnh Phúc bán ổn áp LiOA chính hãng do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất.

Giới thiệu về Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong khu vực châu thổ sông Hồng thuộc trung du và miền núi phía bắc. Có tọa độ: từ 21° 08’ (tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo) đến 21°19′ (tại xã Tráng Việt, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội) vĩ độ bắc. Từ 105° 109’ (xã Bạch Lưu, huyện Sông Lô) đến 105°47’ (xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên) kinh độ đông.

Diện tích tự nhiên, tính đến 31/12/2008 là 1.231,76 km², dân số 1.014.488 người, gồm 9 đơn vị hành chính: thành phố Vĩnh Yên, thị xã Phúc Yên và 7 huyện: Lập Thạch, Sông Lô, Tam Dương, Bình Xuyên, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc với 112 xã, 25 phường và thị trấn.

Vĩnh Phúc nằm ở vùng đỉnh của châu thổ sông Hồng, khoảng giữa của miền Bắc nước Việt Nam, khu vực chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng . Vì vậy có ba vùng sinh thái: đồng bằng ở phía Nam tỉnh, trung du ở phía Bắc tỉnh, vùng núi ở huyện Tam Đảo.

  • Phía bắc giáp hai tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo.
  • Phía tây giáp tỉnh Phú Thọ, ranh giới tự nhiên là sông Lô.
  • Phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là sông Hồng.
  • Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.

Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài, là điểm đầu của quốc lộ 18 đi cảng Cái Lân (tỉnh Quảng Ninh), đồng thời có đường sắt Hà Nội – Lào Cai, đường quốc lộ 2 chạy dọc tỉnh.

Chảy qua Vĩnh Phúc có 4 dòng chính: sông Hồng, sông Lô, sông Phó Đáy và sông Cà Lồ. Hệ thống sông Hồng là tuyến đường thuỷ quan trọng, thuận lợi cho tàu bè.

( Theo Wikipedia)

Đại lý LiOA tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh hiện đang có tốc độ công nghiệp hóa cao, nhiều khu công nghiệp, nhà máy, làng nghề truyền thống… Vì vậy nhu cầu sử dụng điện ở đây là rất lớn.

Tại đây, máy ổn áp là thiết bị gần như không thể thiếu trong các xưởng sản xuất, xí nghiệp, hộ gia đình… Ổn áp LiOA là 1 trong những nhãn hiệu được dùng nhiều nhất tại Vĩnh Phúc, bên cạnh LITANDA.

Đại lý LiOA tại tỉnh Vĩnh Phúc nằm ở thành phố Vĩnh Yên. Đây là khu vực trung tâm, rất thuận tiện trong việc vận chuyển, giao hàng đến các huyện thị khác.

Đại lý LiOA tại Nam Định

LiOA Vĩnh Phúc phân phối đầy đủ các sản phẩm mang nhãn hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, dây cáp điện, ổ cắm, máy nạp ắc quy…

Hàng bán ra đều là hàng chính hãng, do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất, đầy đủ giấy tờ. Bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Danh sách đại lý LiOA tại tỉnh Vĩnh Phúc

⭕ Đại lý LiOA tại Vĩnh Yên ⭕ Đại lý LiOA tại Yên Lạc
⭕ Đại lý LiOA tại Phúc Yên ⭕ Đại lý LiOA tại Bình Xuyên
⭕ Đại lý LiOA tại Tam Dương ⭕ Đại lý LiOA tại Lập Thạch
⭕ Đại lý LiOA tại Tam Đảo ⭕Đại lý LiOA tại Sông Lô
⭕ Đại lý LiOA tại Vĩnh Tường

https://www.youtube.com/watch?v=kk6pyfE4-H4

Đại lý ổn áp LITANDA tại Vĩnh Phúc

Ở thị trường Vĩnh Phúc, LITANDA và LiOA đều được sử dụng rất nhiều. Đây là 2 hãng ổn áp lớn và có thị phần cũng như doanh số áp đảo phần còn lại.

Thêm nữa, đây đều là những nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí tuệ. Vì vậy không có hàng giả, hàng nhái như nhiều loại ổn áp khác.

Ổn áp LITANDA là sản phẩm do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất. Là loại ổn áp dây đồng chất lượng cao, bù điện nhanh, kéo khỏe, tiết kiệm điện…

Giá của máy ổn áp LITANDA cũng tương đối hợp lý. Vì vậy dễ tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng ở mọi tỉnh thành.

https://www.youtube.com/watch?v=2QHEC_VjjBg

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng tại Vĩnh Phúc chỉ nên sử dụng LiOA hoặc LITANDA để bảo vệ gia đình. Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ :

CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 22 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0985 87 0990
Website : https://congtylioa.vn/
Email: congtylioavietnam@gmail.com

[wp-faq-schema accordion=1]

Bình luận trên Facebook