Ổn Áp Cho Nồi Cơm Điện Cao Tần Nội Địa Nhật

Ổn áp cho nồi cơm điện phải có công suất đủ để đáp ứng được nồi cơm điện Nhật nội địa, dùng đầu ra 100V của ổn áp mới có thể hoạt động được.

Ổn áp cho nồi cơm điện

Khi nhắc đến nồi cơm điện cao tần, người ta nghĩ ngay đến nồi Nhật. Nồi cơm điện cao tần đã có mặt từ rất lâu tại Nhật Bản song vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam và mới nở rộ khoảng 1-2 năm nay.

Trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn là hàng nội địa Nhật và hàng Nhật xuất khẩu. Tuy nhiên nồi cơm nội địa Nhật vẫn được người tiêu dùng đánh giá cao hơn, bởi chất lượng sản phẩm được kiểm định gắt gao hơn hàng xuất khẩu.

Dưới đây là 1 số đặc điểm của hàng nội địa Nhật bãi :

– Là hàng đã qua sử dụng, có tỉ lệ rủi ro nhất định

– Không có hướng dẫn bằng tiếng Anh mà chỉ có tiếng Nhật, gây khó khăn khi dùng.

– Nhiều tính năng chỉ dùng riêng ở Nhật, không thể dùng ở Việt Nam (VD: nấu gạo không cần vo)

– Không có bảo hành chính hãng, không có linh kiện thay thế nên khi sửa chữa rất bất tiện.

– Đa số dùng điện 100V, phải mua biến áp để dùng với điện 220V.

Sở dĩ phải có ổn áp cho nồi cơm điện bởi nếu điện áp chập chờn, nồi cơm hoạt động kém, cơm hay bị sống, sượng. Hoặc nghiêm trong hơn là có thể gây hỏng nồi. Bởi các thiết bị điện có nguồn gốc từ Nhật có yêu cầu rất khắt khe về điện đầu vào.

Khi chọn ổn áp cho nồi cơm điện, cần dùng ổn áp công suất 3KVA. Đây là trong trường hợp chỉ dùng với nồi cơm điện. Nếu dùng cho toàn gia đình, cần sử dụng các máy có công suất lớn hơn như 10KVA, 15KVA…

Khi sử dụng, cần lấy điện ra ở cọc 100V. Bởi nồi cơm điện Nhật nội địa không dùng theo chuẩn 220V của Việt Nam, mà dùng chuẩn 100V của Nhật Bản.

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện hay còn gọi là biến áp dùng cho nồi cơm điện. Đây là giải pháp thứ 2, cũng là giải pháp tiết kiệm hơn dùng ổn áp. Tuy nhiên chỉ dùng ở những nơi điện lưới ổn định.

Nói như vậy, bởi bộ đổi nguồn chỉ có duy nhất tính năng đổi nguồn, không có tính năng ổn áp. Nếu điện lưới vào chập chờn, đầu ra cũng sẽ chập chờn.

Giá thành là lợi thế lớn của bộ đổi nguồn so với máy ổn áp. Nếu phải bỏ ra hơn 2 triệu đồng cho máy ổn áp 3KVA, các bạn chỉ cần 830.000đ để sở hữu bộ đổi nguồn chuyên dụng cho nồi cơm điện.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm :

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

>>> Mua ngay bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện loại tốt nhất thị trường!

Tùy theo điều kiện điện lưới trong gia đình bạn ở mức nào, mà lựa chọn sản phẩm thích hợp!

Chủ đề liên quan : chọn ổn áp cho nồi cơm điện nhật, biến áp cho nồi cơm điện nội địa, biến áp dùng cho nồi cơm điện, biến áp cho nồi cơm điện nhật, biến thế cho nồi cơm điện, ổn áp nội địa, bien ap cho noi com dien nhat…

Bình luận trên Facebook