Đại Lý Ổn Áp Robot Tại TPHCM – Bán Ổn Áp Giá Rẻ Nhất

Địa chỉ đại lý ổn áp Robot tại TPHCM nằm ở quận Tân Phú. Khách hàng muốn mua ổn áp Robot giá rẻ nhất, liên hệ Hotline 0985.87.0990!

>>>  Địa chỉ đại lý LiOA tại TPHCM nằm ở đâu?

Ổn áp Robot có tốt không

Ổn áp Robot từng làm mưa làm gió 1 thời gian trên các phương tiện thông tin đại chúng, quảng cáo. Đó là khoảng thời gian đầu những năm 2000.

Biểu tượng 1 anh robot phóng tia sét thường xuất hiện trên TV vào những khung giờ vàng. Thời điểm đó, hãng này mạnh tay đầu tư vào truyền thông để đưa sản phẩm vào thị trường.

Tuy nhiên, việc kinh doanh của ổn áp Robot không thành công tại thị trường miền Bắc. Đơn giản bởi ở đây LiOA và Standa (Nay là Litanda) đã làm quá tốt!

Hiện tại, ổn áp Robot đã vắng bóng tại thị trường miền Bắc. Chi nhánh cuối cùng của hãng tại Hà Nội cũng đã đóng cửa. Là dấu chấm hết cho sự có mặt của Robot tại miền Bắc.

Ổn áp Robot Reno 15KVA

Tuy nhiên, ở thị trường miền Nam, ổn áp Robot cũng có chỗ đứng ở một số phân khúc. Công ty Cổ phần Đầu tư Robot đầu tư mạnh vào nhiều dòng sản phẩm.

Chỉ tính riêng dòng ổn áp 1 pha dân dụng đã có rất nhiều loại. Như Reno (loại bán nhiều nhất), Classy, ổn áp treo tường… Hoặc các loại ổn áp Rờ le.

Bên cạnh ổn áp, Robot còn sản xuất thêm nhiều thiết bị khác. Như ổ cắm, công tắc, máy lọc nước, quạt hơi nước… Thị trường tập trung tại các tỉnh thành miền Nam.

Chúng tôi không đưa ra nhận xét ổn áp Robot tốt hay không, câu hỏi này để người tiêu dùng tự trả lời. Xét về doanh số, hãng này cũng thuộc top 5 thương hiệu ổn áp lớn nhất Việt Nam!

Đại lý ổn áp Robot tại TPHCM

Trụ sở chính và nhà máy của ổn áp Robot đều được đặt tại TPHCM. Trong khi văn phòng công ty tại quận 3 thì 2 nhà máy nằm ở huyện Bình Chánh.

Dưới đây là địa chỉ cụ thể :

+ Công ty Cổ phần Đầu Tư RoBot

Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, P4, Q3 – TPHCM

+ Nhà máy 1

B19/399A Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh – TPHCM

+ Nhà máy 2

A7/17V Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh – TPHCM

Tuy nhiên đây chỉ là địa chỉ văn phòng giao dịch và làm việc. Để mua hàng, các bạn cần đến các đại lý ổn áp Robot tại TPHCM được ủy nhiệm.

Đại lý ổn áp Robot tại TPHCM

Đặt mua ổn áp Robot tại TPHCM

Chúng tôi là một trong những đại lý ổn áp Robot lớn nhất tại TPHCM. Sản phẩm chủ lực đang được kinh doanh là máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn…

Các máy bán ra được cam kết là hàng chính hãng, mới 100%, chiết khấu cao nhất khu vực. Có cơ chế vận chuyển và lắp đặt miễn phí với các máy công suất lớn.

Ngoài ra, chúng tôi đồng thời phân phối ổn áp LiOA… Đây là thương hiệu ổn áp lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm hợp lý cho gia đình mình!

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook