Giảm giá!

Ổn Áp LiOA 1KVA Cũ

(1 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 1.400.000₫.Current price is: 499.000₫.

Ổn áp LiOA 1KVA cũ thanh lý có nên mua không? Tại sao không nên mua ổn áp LiOA 1KW cũ? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Mã: lioa-1kvacu Danh mục:
Mô tả sản phẩm

>>> Đừng mua ổn áp LiOA 1KVA cũ vì máy mới giá rẻ!

Ổn áp LiOA 1KVA cũ

Trên các trang mạng, vẫn còn những tin rao bán ổn áp LiOA 1KVA cũ thanh lý. Nếu để ý thì sẽ thấy đa phần là các cửa hàng ổn áp, thợ thuyền chuyên nghiệp rao bán.

Thông thường, ổn áp cũ có nguồn gốc từ việc nâng cấp của các gia đình. Hoặc ở những khu vực thay mới đường điện lưới, không có nhu cầu tiếp tục sử dụng ổn áp.

Hoặc máy bán hàng trưng bày tồn kho lâu ngày không bán được. Hay tệ hơn là máy lỗi hỏng được thợ mua về chắp vá linh kiện thành chiếc máy hoàn chỉnh rồi mang bán.

Nếu may mắn, có thể các bạn sẽ mua được chiếc ổn áp cũ ưng ý, với hình thức cũng như chất lượng còn tốt. Tuy nhiên thường sẽ là các máy như hình dưới đây :

Ổn áp LiOA 1KVA cũ
Ổn áp LiOA 1KVA cũ

Đây là 1 máy ổn áp LiOA 1KVA cũ được rao bán giá rẻ trên 1 website rao vặt. Chủ cửa hàng quảng cáo máy còn dùng tốt, nhưng các ổ cắm đều bị hoen rỉ.

Hơn nữa, thời gian bảo hành của máy cũng tùy thuộc theo từng cửa hàng, như máy trên là 03 tháng nếu mua. Nghĩa là quá 3 tháng, có sự cố hỏng hóc sẽ chi biết kêu trời.

Ấy là chưa kể theo thời gian, các thành phần linh kiện cấu tạo của máy đều đã xuống cấp, rệu rã. Việc sử dụng máy sẽ tiềm ẩn nhiều hiểm nguy, có thể dẫn đến chập cháy.

Ưu điểm duy nhất của việc mua máy ổn áp cũ là chi phí đầu tư ban đầu thấp. Tuy nhiên cần cân nhắc bởi giá của máy ổn áp LiOA mới và máy cũ không chênh lệch nhau quá nhiều.

Ổn áp LiOA 1KVA thế hệ mới

Với công suất 1KVA, máy thường chỉ được dùng cho các thiết bị điện riêng lẻ. Ví dụ như dàn máy tính để bàn, tủ lạnh, tủ đông… Hoặc dùng tương tự như 1 bộ đổi nguồn.

Cũng giống như các máy ổn áp 1 pha khác, ổn áp LiOA 1KVA bao gồm 3 model tương ứng với 3 dải điện áp. Tùy từng khu vực mà các bạn lựa chọn model thích hợp!

Dưới đây là hình ảnh của model mới nhất đang lưu hành trên thị trường :

Ổn áp LiOA 1KVA SH-1000II 2

>>> Xem ngay ổn áp LiOA 1KVA giá bao nhiêu sau khi chiết khấu!

Điểm nhận biết dễ dàng nhất là máy có vỏ màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe truyền thống. Nhà sản xuất đã quy chuẩn màu vỏ cho các máy ổn áp 1 pha và 3 pha.

Ở phiên bản mới, LiOA đã có nhiều điểm cải tiến hơn so với máy đời cũ sản xuất trên dây chuyền công nghệ lạc hậu. Do đó máy có độ bền bỉ và an toàn cao hơn hẳn!

Thời gian bảo hành của máy là 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Mua sản phẩm này

Ổn Áp LiOA 1KVA Cũ

Đánh giá sản phẩm
1 đánh giá cho Ổn Áp LiOA 1KVA Cũ
2.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 100% | 1 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ổn Áp LiOA 1KVA Cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo hành
  1. Vĩnh

   Tiếc rẻ mấy trăm bạc mua con đồng nát cũ về dở hơi quá!

  Bình luận trên Facebook