Giảm giá!

Ổn Áp LiOA 2KVA Cũ

(1 đánh giá của khách hàng)

Giá gốc là: 2.400.000₫.Giá hiện tại là: 999.000₫.

Ổn áp LiOA 2KVA cũ hiện nay chỉ được sử dụng rất ít vì không đáp ứng được yêu cầu sử dụng.. Dùng ổn áp LiOA cũ trong gia đình có nhiều rủi ro.

Mã: lioa-2kvacu Danh mục:
Mô tả sản phẩm

>>> Xem ngay ổn áp LiOA 2KVA mới đã có chiết khấu % cho khách hàng!

Ổn áp LiOA 2KVA cũ

Do các gia đình đều dần chuyển sang dùng các máy ổn áp có công suất lớn hơn như 7.5KVA, 10KVA, 15KVA…nên máy ổn áp LiOA 2KVA cũ được rao bán thanh lý rất nhiều. Về lâu dài, ổn áp LiOA 2KVA sẽ bị khai tử trong tương lai.

Ổn áp LiOA 2KVA trên thực tế không đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các hộ gia đình ở thời điểm hiện tại. Máy chỉ có thể dùng được cho các thiết bị điện riêng lẻ như nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, dàn âm thanh, dàn máy tính…

Đối tượng mua máy ổn áp LiOA 2KVA cũ đa phần là thợ mua về bán lại. Hoặc có những khách hàng ham rẻ, muốn tiết kiệm chí phí.

Đối với những máy hỏng hóc qua tay thợ sửa chữa rồi bán lại, các thành phần bên trong máy sẽ được thay thế. Tuy nhiên thường không phải linh kiện từ hãng.

Thay vào đó để cắt giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc có chất lượng không đảm bảo.

Ngoài máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng sản phẩm đời trước còn tồn đọng trong các cơ sở kinh doanh. Các máy này chắc chắn cũng “hết đát”, chịu tác động của môi trường nên vẻ ngoài không còn bóng bẩy, rất dễ nhận ra!

Đây là hình ảnh của 1 máy ổn áp LiOA 2KVA cũ :

Ổn áp LiOA 2KVA cũ
Ổn áp LiOA 2KVA cũ

Hiểm họa khi dùng ổn áp LiOA 2KVA cũ

Ổn áp LiOA 2KVA cũ có giá rẻ hơn máy mới. Do đó một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí ban đầu sẽ có thiên hướng chọn dòng máy cũ này.

Tuy nhiên, máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm. Do đó thậm chí cộng vào giá máy sẽ cao hơn so với mua máy mới ngay từ đầu.

Có trường hợp máy mua về hoạt động chập chờn, có thể dâng điện gây chập cháy. Trên thực tế, có nhiều hộ gia đình khốn khổ khi chiếc ổn áp cũ dở chứng làm cháy hết thiết bị điện trong nhà.

Ngoài ra khi sử dụng ổn áp cũ có thể chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn mới, sẽ tốn điện năng hơn.

Hơn nữa các máy cũ chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy mới, sẽ hạn chế khá nhiều đến khả năng sử dụng.

Hiện nay thì những máy ổn áp mới cũng có mức giá không quá cao. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100% để hoàn toàn yên tâm.

Dưới đây là hình ảnh ổn áp LiOA 2KVA model mới nhất :

Ổn áp LiOA 2KVA phiên bản mới 2018
                           Ổn áp LiOA 2KVA phiên bản mới

Vì vậy, thay vì mua ổn áp LiOA 2KVA cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, khách hàng nên mua ổn áp mới 100% để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, cân nhắc nâng cấp lên máy ổn áp công suất cao hơn để máy luôn hoạt động ổn định.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!!!

Thông số kỹ thuật
Thương hiệu

Mua sản phẩm này

Ổn Áp LiOA 2KVA Cũ

Đánh giá sản phẩm

1 đánh giá cho Ổn Áp LiOA 2KVA Cũ

  1. Hoàng

    Không ổn, mua về dùng được thời gian là vứt đi!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên Facebook