Ổn Áp Tủ Lạnh

Ổn áp tủ lạnh là cách gọi khác của thiết bị bảo vệ tủ lạnh. CÔNG TY LIOA NHẬT LINH là nhà sản xuất dòng sản phẩm Standa PRO-95 được thị trường rất ưa chuộng do có chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

>>> Đặt mua ngay ổn áp tủ lạnh Standa chính hãng chỉ với 180.000đ

Ổn áp tủ lạnh

Như đã nói ở trên, ổn áp tủ lạnh thường được gọi là thiết bị bảo vệ tủ lạnh hoặc relay bảo vệ tủ lạnh. Đây là thiết bị thường được đi kèm

Thiết bị ảo vệ tủ lạnh, là thiết bị điện đi kèm với tủ lanh nhằm mục đích chống sốc nghẹt gas, chống chập cháy, nâng cao tuổi thọ cho tủ lạnh và bảo đảm an toàn cho gia đình trong quá trình sử dụng tủ lạnh.

Trong mỗi gia đình hiện nay, từ thành thị đến nông thôn, gần như đều sử dụng tủ lạnh. Tùy theo nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh tế mà mỗi gia đình sử dụng tủ lạnh với những dung tích khác nhau, từ 125l -500l…

Tuy nhiên, ở nhiều khu vực có chất lượng điện lưới không tốt, thưởng xuyên chập chờn, bị yếu, quá áp, mất điện đột ngột…., dẫn đến sốc gas, chết lốc, chập cháy hư hỏng tủ lạnh. 

Để khắc phục tình trạng này, đã từ lâu CÔNG TY LIOA NHẬT LINH cho ra đời Thiết bị bảo vệ lạnh Standa với model PRO – 95. Thiết bị được phân phối rộng rãi tại các siêu thị điện máy, cửa hàng điện lạnh, shop online…

Ổn áp tủ lạnh
                                                  Ổn áp tủ lạnh

Ổn áp tủ lạnh Standa

  • Có trễ thời gian từ 5 -7 phút. Khi điện dưới đóng ngắt bất thường thời gian trễ đủ để ga kịp hồi về, tránh hiện tượng sốc ga
  • Có mạch tự động ngắt khi điện bị chập chờn, quá thấp (dưới 160 V) hoặc quá cao (lớn hơn 250V).
  • Tự đóng điện trở lại khi điện ổn định.

Chúng tôi khuyến cáo mọi người nên sử dụng kèm thiết bị bảo vệ Standa cho tủ lạnh, tủ đông trong gia đình để hoàn toàn yên tâm khi luôn được bảo vệ 24/24h.

Video bóc hộp sản phẩm :

https://www.youtube.com/watch?v=OPmmjefqwhw

Cách sử dụng ổn áp tủ lạnh Standa

+ Chọn mua đúng loại phù hợp với nguồn điện dùng cho tủ lạnh ở nhà bạn .
+ Cắm phích cắm của thiết bị bảo vệ vào nguồn điện sử dụng .
+ Cắm phích cắm của tủ lạnh vào ổ cắm mặt ở mặt sau của thết bị bảo vệ. Nếu nguồn điện ổ định, sau 5 đến 7 phút rơle sẽ tự đóng điện cho thiết bị lạnh. Đèn xanh sáng báo hiệu có điện áp ra cho thiết bị lạnh làm việc bình thường .
+ Rơle sẽ tự động ngắt điện 250V và thấp hơn 160V, hoặc chập chờn. Lúc này đèn Đỏ sẽ sáng và đèn Xanh sẽ tắt báo hiệu thiết bị lạnh không được cấp điện .
+ Khi điện áp nguồn trở lại bình thường, rơle sẽ tự động đóng điện cho thiết bị lạnh sau một khoảng thời gian trễ từ 5 đến 7 phút .

Phân biệt ổn áp tủ lạnh Standa chính hãng

QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý, CÁC THIẾT BỊ BẢO VỆ RẺ TIỀN NGOÀI THỊ TRƯỜNG THƯỜNG BỊ CẮT BỚT CHỨC NĂNG BẢO VỆ  ÁP CAO -THẤP, NÊN TỈNH TÁO TRÁNH MUA PHẢI HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG ! 

Đối với thiết bị bảo vệ Standa hàng chính hãng, sản phẩm được sản xuất theo quy cách chuẩn, đầy đủ và rõ ràng thông tin trước mặt sản phẩm, và có vỏ bằng kim loại chắc chắn.

Sản phẩm có giá trị nhỏ nhưng giá trị sử dụng là rất lớn! Vì vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi chọn mua hãy lưu ý kĩ nhà sản xuất. Sản phẩm chính hãng chỉ do CÔNG TY LIOA NHẬT LINH sản xuất, Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam độc quyền phân phối..

>>> Xem ngay hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng để tránh mua phải hàng nhái

Chủ đề liên quan : relay bảo vệ tủ lạnh shuanshin, ổn áp giá bao nhiêu, ổn áp mini 220v, on ap cho tu lanh gia bao nhieu, thiết bị bảo vệ tủ lạnh lioa, thiết bị bảo vệ tủ lạnh electron, có nên dùng ổn áp không…

Chấm điểm bài viết

Bình luận trên Facebook